Chính sách đại lý

CÔNG TY HỖ TRỢ CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ CỰC KỲ ƯU ĐÃI.

Túi bọc trái là đơn vị sản xuất túi bao trái cây lớn nhất cả nước và cũng là đơn vị phân phối toàn quốc các loại xốp bao trái cây, túi lưới nhựa…

Sản phẩm của Cty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, hướng đến tiêu trí bền – an toàn – giá cạnh tranh.

Nhằm phục vụ cho quý khách hàng được hỗ trợ nhanh và thủ tục đơn giản nhất, Cty chúng tôi liên tục tuyển Đại Lý các cấp với nhiều chính sách đại lý ưu đãi, cực kỳ hấp dẫn.

 

Tuyển và hỗ trợ chính sách đại lý trên toàn quốc

(Tuyển và hỗ trợ chính sách đại lý trên toàn quốc)

 

* Chính sách dành cho Đại Lý và đăng ký mua buôn

– Trước tiên, Đại Lý cần phải hiểu và nắm rõ được tất cả các sản phẩm hiện có của Cty thông qua website: https://tuiboctrai.vn/

– Lựa chọn những sản phẩm kinh doanh cho phù hợp với thị trường khu vực của từng Đại Lý.

– Đại Lý thông báo cụ thể số lượng sản phẩm về Cty, sau đó nhân viên sẽ báo giá hỗ trợ trực tiếp cho Đại Lý theo số lượng sản phẩm đó.

– Ngoài ra, Cty còn hỗ trợ chi phí vận chuyển cho Đại Lý tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và tùy từng khu vực.

– Hỗ trợ chuyển giao khách hàng cho Đại Lý nếu có phát sinh những khách hàng trực tiếp liên hệ về Cty để đặt hàng (Trường hợp Đại Lý không hỗ trợ được cho khách, Cty sẽ trực tiếp gửi hàng đi).

– Cty hỗ trợ cho các Đại Lý nhận hàng và thanh toán tùy từng trường hợp (Đối với những đơn hàng dưới 2 triệu). Những đơn hàng trên 2 triệu (Đại Lý vui lòng chuyển khoản trước một phần chi phí vận chuyển).

– Đối với những Đại Lý ở gần có thể đến lấy hàng tại Cty. Những Đại Lý ở xa, Cty hỗ trợ tìm xe hoặc có thể gửi qua bên vận chuyển.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ số hotline: 0833.488.885

Hoặc gmail: Tuiboctrai.vn@gmail.com